lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

รู้จัก วิตามินจากเซนทรัม Centrum

เจ้าของร้าน

 

ในแต่ละวัน ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ มักจะเป็นวงจรชีวิตที่หลายคนคุ้นชิน เริ่มจากตื่นเช้า ไปทำงาน ตกเย็นทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ เช่น ช้อปปิ้ง หรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ฯลฯ ซึ่งแม้จะดูเหมือนเป็นการพักผ่อน แต่แท้จริงแล้ววิถีชีวิตเช่นนี้อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้สุขภาพถดถอย เพราะทำให้ความสนใจ ในการออกกำลังกายตลอดจนดูแลสุขภาพน้อยลง รวมทั้งการรับประทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ จึงเป็นปัจจัยที่ทำให้ร่างกายสามารถขาดวิตามินและเกลือแร่ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาสิ่งเข้ามาเสริมทดแทน

เซนทรัม โดย บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แผนก คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ จึงจัดงาน Color your life (คัลเลอร์ ยัวร์ ไลฟ์) ขึ้น ณ ห้องร่วมฤดี บอลรูม โรงแรม โนโวเทล เพลินจิต เพื่อย้ำเตือนให้มนุษย์สังคมเมืองอย่างเราๆ ได้ตื่นตัวหันมาดูแลใส่ใจในสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น พร้อมการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ตุ้ย – ธีรภัทร์ และ แอนนา-นาตาชา สัจจกุล คู่หวานแห่งวงการบันเทิง ที่มีไลฟ์สไตล์การจัดสรรชีวิตได้อย่างลงตัว

กฤช เมธาธราธิป ผู้จัดการทั่วไป เผยว่าปัจจัยสำคัญขั้นพื้นฐาน ในการทำให้สุขภาพดี แข็งแรง ป้องกันอัตราการเสี่ยงที่จะเกิดโรคต่างๆ ในอนาคต ก็คือ วิตามินและเกลือแร่รวม ที่จำเป็นต้องได้รับอย่างเพียงพอ เป็นปัจจัยพื้นฐานขั้นแรกสุด ก่อนหน้าที่จะขยับไปขั้นต่อไปในการดูแลเฉพาะส่วน ซึ่งเซนทรัมสามารถตอบโจทย์นี้ได้ และแนะนำให้เริ่มต้นการดูแลสุขภาพตั้งแต่วันนี้

“เซนทรัม เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์วิตามินและเกลือแร่รวม ที่มียอดขายเป็น อันดับ 1 ทั้งในอเมริกา และในประเทศไทย และอยู่มานานถึง 13 ปีแล้ว วัตถุประสงค์ในงานนี้ของเราคือ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ และโฆษณาชุดใหม่ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่อยู่ในสังคมค่อนข้างรีบเร่ง วันๆ ทำแต่งาน โอกาสที่จะย้อนกลับมาดูแลตัวเองยาก สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การดูแลตัวเอง เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานกับชีวิตที่ประสบความสำเร็จของเราได้

สนใจวิตามินจากเซนทรัม  เลือกสินค้าที่  likevitamin.net ได้เลยจ้า ^-^

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
ฟันนี่

หวยออนไลน์,ดูบอลออนไลน์,แชทไลน์กะเพื่อน อะไรไม่เข้าพวก *0*

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านLikeVitamin
ร้านLikeVitamin
www.likevitamin.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Categories

กลุ่มประโยชน์และการรักษา [166]RANDOM ITEMS

300.00 บาท
379.00 บาท
  • สั่งซื้อ
255.00 บาท
319.00 บาท
  • สั่งซื้อ
30.00 บาท
55.00 บาท
  • สั่งซื้อ
550.00 บาท
980.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก