lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ในทุกๆ วัน เราต้องเผชิญกับความเครียดจากสิ่งแวดล้อมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน "ทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพในทุกๆ ด้าน" เพราะฉะนั้น เราควรที่จะผ่อนคลาย พักสมอง รวมไปถึงทานอาหารที่มีประโยชน์ที่มีคุณสมบัติในการเป็นสาร Adaptogen และกลุ่มของวิตามินบีรวม (B-Complex) กลายเป็นวิตามินบีรวมผสมโสม จินเซนโนไซต์ ++ ปร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คุณเคยประสบปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูหรือไม่ ? หากใช่แสดงว่า ร่างกายของคุณเสียสมดุลขาดวิตามินบางอย่าง มีอะไรบ้างไปลองอ่านกันดูค่ะ แร่ธาตุสังกะสี (Zinc) มีบทบาทต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ต่าง ๆ รวมทั้งเส้นผมและเล็บ และช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมและเล็บ เพิ่มความแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนศรีษะจึงล…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
น้ำมันรำข้าว Rice Bran Oil & Rice Germ Oil 1000 mg พลังธรรมชาติ เพื่อสุขภาพเพื่อแข็งแรง ข้าว จัดเป็นอาหารหลักสำหรับคนไทยมาช้านาน เนื่องจากเป็นพืชที่ปลูกง่ายและเหมาะกับสภาพภูมิประเทศ นอกจากนี้ยังมีสารอาหารอีกหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ด้วยกรรมวิธีการผลิตข้าวทำให้สารอาหารต่าง ๆ ที่อยู่ในข้าวถูกทำลายไป โดยเฉพาะในส่วนของ …
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แบล็คโคโฮส (Black cohosh) เป็นพืชประจำถิ่นของทวีปอเมริกาเหนือที่รู้จักกันมากกว่า 100 ปีแล้ว มีการนำมาใช้เพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่าง ๆ เช่น โรคมาลาเรีย โรคข้อ อาการเจ็บคอ อาการปวดระหว่างมีประจำเดือน อาการปวดขณะคลอด และยังได้รับการรุบในตำรับยาของอเมริการและเยอรมัน สำหรับจุดประสงค์ดังกล่าว ต่อมาได้มีการใช้อย่างแพร่หลายในยุโรปกว่า 4…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
รบกวน สอบถามคุณแม่ห้องนี้หน่อยครับ เนื่องจากภรรยาพึ่งเริ่มตั้งครรภ์ วันนี้จึงได้ไปซื้อ Blackmores Folic Acid ที่ร้านยา fascino สาขาโลตัสคำเที่ยงเชียงใหม่ พอจะจ่ายเงิน พนักงานได้แนะนำ Cenovis Calcium บอกว่าดีแนะนำให้เสริม กินได้ 1000% จนได้ซื้อมา 2 กล่อง พอกลับมาถึงบ้าน ได้ดูฉลาก ก็ตกใจเลยครับ เพราะเขียนว่า "เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อวานเป็นวันเปิดตัว iPhone7 ที่หลายๆ คนน่าจะตั้งหาตั้งตารอ ให้เข้ามาขายไทยซะที ก็เลยนึกไปถึงบิดาของ Apple ผู้ให้กำเนิดมันขึ้นมาบนโลกนี้ มีข้อคิดดีดีมาฝากกัน ลองอ่านกันดู คำพูดสุดท้ายจากสตีฟ จ๊อบ.ผมประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านธุรกิจ หรืออาจกล่าวว่าชีวิตผมเป็นตัวอย่างที่เด่นชัดของความสำเร็จ.แต่นอกจากการทำงานแล้ว ผมไม่ได้มีความ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
“ตับ” มีหน้าที่สร้างสารที่สำคัญ อีกทั้งยังทำหน้าที่ผลิตน้ำดีและเกลือน้ำดีเพื่อช่วยย่อยสลายไขมัน,ทำหน้าที่สะสมพลังงาน ผลิตพลังงานและสลายสารอาหารให้ร่างกาย นอกจากนี้ยังมีหน้าที่ทำลายสารพิษ กำจัดของเสียที่ร่างกายได้มาจากอาหารหรือสารที่รับเข้าไป เช่น แอลกอฮอลล์ ยา กาแฟ หรือสารที่เป็นพิษ 8 สาเหตุที่ทำให้ตับเสื่อม 1.นอนดึก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เพียง Add Line @likevitamin ID :@likevitamin (มี@ด้วยค่ะ) Click: http://line.me/ti/p/%40cee6348j โดยการสแกน QR Code หรือ หรือเพิ่มเพื่อนโดยการใส่ Line ID : @likevitamin ก็ได้รับคูปองส่วนลดเลือกซื้อ อาหารเสริมในราคาพิเศษลดสูงสุด 30-70% ทันที!!! (ย้ำว่าถูกว่าบนหน้าเว็บโปรพิเศษจริง ๆ) เฉพาะ 100 ท่านแรกเท่านั้น เงื่อนไขโปรโมชั่น &nd…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มีคำถามสอบถามมาทางช่องทางไลน์ ๑likevitamin มาให้อ่านกันจ้า ผู้ป่วยรายนี้มีอาการปวดหัวบ่อย ๆ และสงสัยว่าจะมีอาการป่วยที่เรียกกันว่า ไมเกรน บางทีหลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าตัวเองก็มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคนี้เช่นเดียวกัน วันนี้ทางแอดมินได้นำบทความดีดีเกี่ยวกับไมเกรน มาให้พวกเราได้ศึกษา เข้าใจ และรวมถึงวิธีการป้องกันและแก้ไขมาฝากกัน ไม…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 212 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านLikeVitamin
ร้านLikeVitamin
www.likevitamin.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม4,817,424 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,814,912 ครั้ง
เปิดร้าน3 ก.พ. 2555
ร้านค้าอัพเดท23 ก.พ. 2560

Categories

กลุ่มประโยชน์และการรักษา [190]Go to Top