lnwshop logo

บทความ

สินค้าแนะนำโปรวาเมด Provamed Astaxanthin Series
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 วันที่ผ่านมา
ขอแนะนำสินค้าขายดี Provamed Astaxanthin Series🎉 ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงธรรมชาติคุณภาพสูงสุดในโลกจากญี่ปุ่น ลิขสิทธิ์เฉพาะของ AstaREAL® ที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อคงไว้ซึ่งความอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ป้องกันปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นในอนาคต สัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยสำหรับสาววัย 25+✨.สาวๆคนไหนเข้าข่า…
Tags :
ตาบอดกลางคืน ป้องกันได้ด้วยบิลเบอรี่สกัด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ต่อเนื่องจากบทความก่อนหน้านี้ ทำไมนอนไม่หลับ วันนี้เราทำความรู้จักกับอาการที่เกิดกับดวงตาของเราที่มีชื่อว่า ตาบอดกลางคืน (Night blindness) เป็นอาการที่มองเห็นไม่ชัดในที่แสงสลัว หรือในเวลากลางคืน ในคนปกติภายในจอตาจะมีเซลล์รับรู้การเห็น (Photoreceptor cells) 2 ชนิด คือ Rod (เซลล์รูปแท่ง) และ Cone (เซลล์รูปโคน) -Rod จะกระจายอยู่บริ…
5 เหตุผลใกล้ตัว ทำไมนอนไม่หลับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สวัสดีจ้า LikeVitamin กลับมาในช่วงเย็นวันอาทิตย์อีกแล้วจ้า วันนี้ข้อมูลสุขภาพดีดี จากทาง Sand M มาฝากกันในเรื่อง "5 เหตุผลใกล้ตัว ทำไมนอนไม่หลับ" ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของใคร ๆ หลายคนเลยทีเดียว ลองติดตามบทความนี้ ด้านล่างได้เลยจ้า อย่าลืมนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันด้วยน้า ทำไมนอนไม่หลับ? ...นอนไม่หลับเพราะอะไร?เห็นหลายท่านชอบตั้งคำถา…
โรคอ้วนคืออะไร เช็คให้ชัวร์ก่อนใช่เราหรือเปล่า ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
โรคอ้วน (Obesity) หมายถึง ความผิดปกติจากการมีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน เนื่องจากร่างกายมีภาวะไขมันสะสมตามอวัยวะส่วนต่างๆ มากเกินกว่าปกติค่ะ มาเช็คกันดีกว่าว่าคุณเข้าข่ายโรคอ้วนกันไหม- เกิดจากสาเหตุภายนอก เพราะตามใจปากมากเกินไป กินมากเกินความต้องการของร่างกาย อาหารที่กินมักจะเป็นเนื้อ ไขมัน หรือแป้ง ของหวาน และมักไม่ยอมออกกำลังกาย- ม…
7 วิตามินรักษาข้อเสื่อมอักเสบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
แม้อาการของโรคข้อเสื่อมจะเป็นผลมาจากวัยและการใช้งาน ซึ่งทาง LikeVitamin ได้นำเสนอไว้เรื่องวิตามินรักษาข้ออักเสบ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางหลีกเลี่ยงเสียทีเดียว วันนี้เรามีข้อแนะนำหลายประการที่จะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างไร้กังวลแม้อายุจะเพิ่มมากขึ้น ขอบคุณภาพจาก http://muscleandjoint.ca จากข้อมูลวันโรคข้อสากล เมื่อเดือนตุลาคม ปี 25…
7 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยทราบเกี่ยวกับ Handy herb Ener-G
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้เรานำบทความ Handy Herb Ener-G มาให้อ่านกันจ้า เกร็ดน่ารู้รู้จักกับผู้ผลิตสินค้า SAND-Mบริษัท แซนด์-เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 นับเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เราได้ดำเนินการผลิตและคิดค้นหลากหลายตำรับยาอย่างต่อเนื่อง ด้วยพื้นฐานจากต้นตำรับยาสมุนไพรจีนอันเป็นมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษมานานกว่า 40 ปี ประ…
10 สุดยอดคุณประโยชน์ของ ¥แอลคาร์นิทีน¥
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
¥แอลคาร์นิทีน¥ถูกสังเคราะห์ขึ้นได้ในร่างกายจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ลิวซีนและเมไทโอนีน ไม่ต้องไปสนใจว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นระดับเพาะกายหรือนายแบบ จะเพิ่มกล้ามเนื้อหรือลดไขมัน คุณจะมีโอกาสไปถึงเป้าหมายได้ไวขึ้น ถ้าคุณมี ≥≥L-Carnitine≤≤ เป็นหนึ่งในคลังแสงอาหารเสริมของคุณ มีการศึกษาวิจัยมากมายเกี่ยวกับการทำงานของ …
เติมความสดชื่นให้สมองด้วย...โสม "จินเซนโนไซด์" ด้วย VISTRA B-Complex Plus Ginseng (New!)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ในทุกๆ วัน เราต้องเผชิญกับความเครียดจากสิ่งแวดล้อมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน "ทำให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพในทุกๆ ด้าน" เพราะฉะนั้น เราควรที่จะผ่อนคลาย พักสมอง รวมไปถึงทานอาหารที่มีประโยชน์ที่มีคุณสมบัติในการเป็นสาร Adaptogen และกลุ่มของวิตามินบีรวม (B-Complex) กลายเป็นวิตามินบีรวมผสมโสม จินเซนโนไซต์ ++ ปร…
หยุด !!! ปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
คุณเคยประสบปัญหาผมร่วง ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูหรือไม่ ? หากใช่แสดงว่า ร่างกายของคุณเสียสมดุลขาดวิตามินบางอย่าง มีอะไรบ้างไปลองอ่านกันดูค่ะ แร่ธาตุสังกะสี (Zinc) มีบทบาทต่อการเจริญเติบโตของเซลล์ต่าง ๆ รวมทั้งเส้นผมและเล็บ และช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมและเล็บ เพิ่มความแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันบนศรีษะจึงล…
น้ำมันรำข้าว เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงจากธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
น้ำมันรำข้าว Rice Bran Oil & Rice Germ Oil 1000 mg พลังธรรมชาติ เพื่อสุขภาพเพื่อแข็งแรง ข้าว จัดเป็นอาหารหลักสำหรับคนไทยมาช้านาน เนื่องจากเป็นพืชที่ปลูกง่ายและเหมาะกับสภาพภูมิประเทศ นอกจากนี้ยังมีสารอาหารอีกหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ด้วยกรรมวิธีการผลิตข้าวทำให้สารอาหารต่าง ๆ ที่อยู่ในข้าวถูกทำลายไป โดยเฉพาะในส่วนของ …
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 219 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านLikeVitamin
ร้านLikeVitamin
www.likevitamin.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Categories

กลุ่มประโยชน์และการรักษา [193]Go to Top